Địa điểm du lịch Hàn Quốc hấp dẫn nhất

Địa điểm du lịch Hàn Quốc hấp dẫn nhất
Đánh giá bài viết

Những điểm đến du lịch Hàn Quốc được khách du lịch yêu thích từ thủ đô Seoul cho đến vùng rừng núi Seoraksan, khu bảo tồn biển quốc gia Dadohae Haesang đến những ngôi chùa…. Tất cả đều được ví như thiên đường bởi nét đẹp và sự cổ kính. Để đến Hàn Quốc việc quan trọng nhất bạn cần chuẩn bị đó là xin visa đi Hàn Quốc và mua vé máy bay đi Hàn Quốc trước chuyến đi vài tháng. Trong bài viết này, phòng vé máy bay Air China sẽ cung cấp thông tin về điểm đến du lịch Hàn Quốc hấp dẫn nhất hãy tham khảo ngay.

Địa điểm du lịch Hàn Quốc hấp dẫn nhất

Hang động dung nham Manjang là điểm đến nổi tiếng ở đảo Jeju, được ví như thế giới ngầm trong lòng đất cũng như là một phần của hệ thống hang động rộng lớn bậc nhất thế giới. Nơi đây sẽ giúp cho con người hiểu rõ về một kỳ quan địa chất độc đáo.

Hang Manjanggul là một trong những đường hầm do dung nham nóng chảy tạo thành trong thời kỳ khoảng 200.000 đến 300.000 năm trước, khi những khối đá nóng chảy tràn lên từ lòng địa cầu.

Hang động này dài khoảng 13,4km với đường kính miệng hang từ 3 đến 20m. Bên trong còn có những cột nham thạch khổng lồ, cao đến 7m tọa thành khung cảnh ngoạn mục.

Khi hè về, khách du lịch có thể bắt đầu một chuyến du lịch thám hiểm cũng như chiem ngưỡng hệ thống dung nham độc đáo này. Bạn cần phải mặc ấm khi vào tham quan hang động này bởi vì nhiệt độ trong hang luôn duy trì ở khoảng 10 đến 20 °C quanh năm.

Một điểm đến thú vị như vậy tại sao bạn lại không nhanh chóng đặt mua vé máy bay đi Hàn Quốc để khám phá chứ?