Những thông tin về du lịch Đài Loan mà bạn nên biết

Những thông tin về du lịch Đài Loan mà bạn nên biết
Đánh giá bài viết

Đài Loan trông có vẻ yên bình, nhẹ nhàng, đầy vẻ hoài cổ, nhưng khi đặt chân đến hòn đảo xinh đẹp này bạn sẽ thấy hành trình khám phá hòn đảo này là những bước đi, chuyến tàu đầy vội vã bởi ở đây có quá nhiều thứ để khám phá cho nên đừng bỏ lỡ một giây phút nào. Tuy nhiên để thực hiện được chuyến đi này thì bắt buộc bạn phải hoàn tất được thủ tục xin visa đi Đài Loan và vé máy bay đi Đài Loan khứ hồi. Trong bài viết dưới đây, phòng vé máy bay Air China xin được chia sẻ những thông tin về du lịch Đài Loan mà bạn nên biết để có một chuyến du lịch thuận lợi.

Những thông tin về du lịch Đài Loan mà bạn nên biết

Đài Loan có khí hậu nhiệt đới mang tính chất hải dương, nhiệt độ không quá cao cũng không quá thấp. Khí hậu cũng được phân thành bốn mùa rõ rệt, mùa hạ nóng và ẩm ướt, mùa đông thường có mưa ở khu vực phía Bắc trên những đỉnh núi thì có thể có tuyết rơi, trong khi phía nam thì khô hanh và có nắng nhẹ. Thường bão hay xuất hiện trong mùa hè (từ tháng 6) đến đầu mùa thu (tháng 9). Thời tiết tốt nhất đó là giữa mùa xuân tháng tư và giữa mùa thu tháng 10.

Bạn có thể đến Đài Loan quanh năm. Nhưng thời gian thích hợp để đi du lịch Đài Loan là từ cuối tháng chín đến tháng năm năm sau.

Hòn đảo Đài Loan có hệ thống khách sạn, nhà nghỉ đạt chuẩn phục vụ khách quốc tế đến những thành phố lớn nhơ và những trung tâm nghỉ dưỡng cao cấp trên núi cao hay ở những dòng suối khoáng nóng hay bên bờ biển

Hy vọng bài viết những thông tin về du lịch Đài Loan mà bạn nên biết sẽ giúp chuyến đi của bạn được suôn sẻ hơn.