Vé máy bay đi Philippines

Vé máy bay đi Philippines
Đánh giá bài viết

Đất nước vạn đảo Philippines là quốc gia được nhiều du khách quan tâm khi có thời gian nghỉ ngơi và khám phá, tuy nhiên, không phải bất cứ thời điểm nào bạn  cũng  đều là thời gian hoàn hảo hợp lý, bạn cần cân nhắc nhiều yếu tố thời tiết và thiên nhiên cũng như điểm đến tại Philippines để có hành trình hoàn mỹ nhất cho mình.

Chọn mua vé máy bay đi Philippines giá rẻ trước rồi hãy tìm hiểu những thời điểm đi du lịch đến quốc gia này hợp lý nhất cho mình nhé.

Philippines được điểm cộng khá lớn cho hành trình đi du lịch từ Việt Nam bay sang đó là không cần xin visa trong 30 ngày lưu trú đầu tiên khi đi du lịch, chính vì vậy, hành trình của bạn giảm được khá nhiều những thủ tục rườm rà phức tạp.

Philippines là đất nước có khí hậu nhiệt đới, nhưng chịu ảnh hưởng mạnh từ khí hậu biển, vì là quốc đảo, bao quanh là nước và núi lửa, nên bạn hãy cân nhắc kĩ lưỡng hành trình và thời gian đến Philippines cho hợp lý.

Đi Philippines vào mùa nào là tuyệt nhất? Nhiều câu hỏi đặt ra và cũng có rất nhiều câu trả lời tùy vào cảm nhận cá nhân của mỗi người, nhưng nếu theo khách quan mà nói, thời điểm đi du lịch đến với Philippines hợp lý nhất không lúc nào bằng khoảng thời gian từ tháng 2 – tháng 8 mỗi năm.

Lý do bạn không nên đi vào những thời điểm còn lại, tất nhiên là vì biển động và thường xảy ra bão, hành trình không được an toàn. Nhiều người bảo, đi vào khoảng thời gian đầu mùa bão, tức khoảng sau tháng 8 cũng khá an toàn mà chi phí lại thấp, bởi không có nhiều du khách mạo hiểm đi du lịch như vậy.

Tuy nhiên, khi bạn đến du lịch vào mùa bão như thế, tại một quốc gia bao quanh là nước, liệu bạn có thể khám phá được gì, có thể nhìn ngắm hay tắm biển, bơi thuyền ra đảo trong tình trạng biển động sao, tuyệt đối là không thể. Chính vì vậy, không phải chỉ cần vé rẻ là thời điểm nào bạn đi du lịch cũng được, mà bạn phải chọn đúng thời gian du lịch hợp lý cho hành trình của mình.

Tìm hiểu thêm về bảng giá:

Bảng giá vé máy bay đi Philippines

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí

Đi du lịch cũng nên cân nhắc rất nhiều thứ, vận dụng hết mọi kinh nghiệm mà bạn có, như vậy mới mong có được chuyến đi thú vị và an toàn nhất.

Nếu bạn còn có thắc mắc về những hành trình du lịch đến với Philippines, vậy cứ gọi số 0916 398 619 và để đại lý vé Air China tư vấn hành trình cho bạn.