Dịch vụ chứng minh tài chính

Dịch vụ chứng minh tài chính
Đánh giá bài viết

Để hoàn tất các thủ tục làm visa cho mình nếu muốn xin visa đi du lịch, du học bạn cần chuẩn bị khá nhiều hồ sơ, tuy nhiên, nếu sử dụng các dịch vụ chứng minh tài chính, thì bạn chỉ cần cung cấp vài loại giấy tờ theo yêu cầu của ngân hàng mà thôi.

Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin về chứng minh tài chính và các dịch vụ chứng minh tài chính mà bạn chưa hiểu hết nhé, bạn có thể dễ dàng nắm bắt được thông tin khi có thêm kiến thức cho mình.

Chứng minh tài chính là yêu cầu bắt buộc của lãnh sự quán khi người đề đơn muốn xin visa ra nước ngoài, bạn cần chuẩn bị nhiều thủ tục khi làm visa, nhưng nếu không chứng minh được tài chính, e là bạn khó mà được cấp visa nhập cảnh cho mình.

Chứng minh tài chính cũng có nhiều loại, bạn hãy cùng tìm hiểu các hồ sơ thủ tục cần chuẩn bị khi xin chứng minh tài chính cho mình qua bài viết dưới đây nhé.

Hồ sơ cần chuẩn bị để vay chứng minh tài chính:

  • Trường hợp sổ tiết kiệm kì hạn 6, 12, 24, 36 tháng:

Bản photo chứng minh hoặc bản scan

Bản photo hoặc scan của các trang có chữ trong hộ khẩu

  • Trường hợp sổ tiết kiệm lùi ngày:

Chứng minh nhân dân và hộ khẩu bản gốc

Giấy hẹn làm visa của lãnh sự quán

Đến trực tiếp ngân hàng để làm theo hướng dẫn và kí tên

Với những thông tin cần có như trên, bạn nên nhanh chóng đến ngân hàng hoặc sử dụng các dịch vụ chứng minh tài chính cho mình để vay chứng minh tài chính và hoàn thành hồ sơ cho mình.

Bạn có thể sử dụng dịch vụ của đại lý vé chúng tôi khi cần.