Dịch vụ xin công văn nhập cảnh Việt Nam

Dịch vụ xin công văn nhập cảnh Việt Nam
5 (1) vote

Công dân người nước ngoài vào Việt Nam cần phải có visa nhập cảnh. Visa nhập cảnh được cấp ở cơ quan đại diện ngoại giao, lãnh sự Việt Nam tại nước ngoài. Để được cấp visa người nước ngoài cần phải có thư chấp thuận nhập cảnh của cơ qan có thẩm quyền của Việt Nam hay còn gọi là công văn nhập cảnh.

Phòng vé máy bay Air China là một địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ xin công văn nhập cảnh Việt Nam nhanh chóng với mức phí thấp nhất.

Dịch vụ xin công văn nhập cảnh Việt Nam

Công văn này được hiểu như là thư chấp thuận của Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam đồng ý cho người nước ngoài được phép nhập cảnh một lần hay nhiều lần vào Việt Nam đúng mục đích theo những cửa khẩu quốc tế. Dịch vụ xin công văn này sẽ giúp cho người nước ngoài tiện lợi hơn trong việc nhập cảnh vào đất nước Việt Nam, giảm thời gian làm thủ tục xin visa tại đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài.

Thủ tục xin công văn nhập cảnh theo diện du lịch gồm:

  • Bản chụp mặt hộ chiếu hay những thông tin trên mặt hộ chiếu.
  • Ngày dự định nhập cảnh, sân bay nhập cảnh hay đại sứ quán Việt Nam nơi nhận visa

Nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin cũng như thủ tục cần thiết để hoàn tất hồ sơ thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ miễn phí và hướng dẫn một cách tận tình cũng như chi tiết nhất.

Xem thêm: