Giấy tờ cần thiết để xin visa đi công tác Ấn Độ

Giấy tờ cần thiết để xin visa đi công tác Ấn Độ
5 (1) vote

Ngày nay những hoạt động thương mại cũng như văn hóa giữ hai đất nước Ấn Độ và Việt Nam càng được đẩy mạnh. Chính vì vây những chuyến đi công tác của các cơ quan hay công ty hai nước ngày càng tăng cao. Để giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất về hồ sơ visa Ấn Độ công tác, phòng vé máy bay Air china sẽ chia sẻ những giấy tờ cần thiết để xin visa đi công tác Ấn Độ nhanh chóng.

Visa Ấn Độ công tác được biết đến là loại visa ngắn hạn được cấp cho đương đơn là công dân Việt Nam hay người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam nhằm phục vụ cho mục đích thương mại ngắn hạn, tham gia hội thảo, triển lãm, ký kết hợp đồng thương mại,…

Giấy tờ cần thiết để xin visa đi công tác Ấn Độ

  • Đơn xin cấp visa đi Ấn Độ theo mẫu quy định, khai đầy đủ và chính xác những mục có trong đơn và chữ ký xác nhận.
  • 02 ảnh 4×6 nền phông trắng, chụp không quá 6 tháng
  • Hộ chiếu gốc đang còn hạn trên 6 tháng và còn trang trống để dán visa. Kèm theo hộ chiếu cũ nếu có.
  • Bản sao chứng minh nhân dân 2 mặt công chứng
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương nơi đang cư trú.
  • Giấy đăng ký kết hôn/ ly hôn nếu có
  • Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp
  • Chứng minh khả năng tài chính đủ chi trả cho chuyến đi
  • Thư mời từ phía đối tác Ấn Độ
  • Quyết định cử đi công tác
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ thương mại
  • Xác nhận đặt vé máy bay đi Ấn Độ khứ hồi, xác nhận đặt phòng khách sạn

Để được hỗ trợ thêm thông tin hay cung cấp những giấy tờ cần thiết để xin visa đi công tác Ấn Độ thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Tham khảo thêm: Hướng dẫn chi tiết cách làm visa Ấn Độ các loại khác như du lịch, du học…