Hồ sơ cơ bản để xin visa Trung Quốc

Hồ sơ cơ bản để xin visa Trung Quốc
5 (1) vote

Khoảng thời gian sắp tới bạn dự định đến Trung Quốc với mục đích công tác, du lịch, du học… Nhưng vẫn chưa biết làm thế nào để có bộ hồ sơ xin visa hoàn hảo trong mắt đại sứ quán nhằm tăng tỉ lệ đậu visa cao. Bài viết dưới đây, phòng vé máy bay Air China sẽ hướng dẫn hồ sơ cơ bản để xin visa Trung Quốc giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức tìm hiểu.

>> Phí làm hồ sơ xin visa Trung Quốc bao nhiêu tiền?

Hồ sơ cơ bản để xin visa Trung Quốc

Visa nhập cảnh vào Trung Quốc phổ biến nhất gồm visa công tác, visa du lịch và visa du lịch. Mỗi loại visa đều có những yêu cầu về những thủ tục, giấy tờ khác nhau. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp những giấy tờ, tài liệu cơ bản để làm visa đi Trung Quốc:

  • Hộ chiếu gốc đang còn thời hạn từ 6 tháng trở lên và phải còn trang dán và một bản photo mặt thông tin hộ chiếu.
  • Tờ khai xin cấp visa Trung Quốc
  • 02 ảnh thẻ 4×6 cm mặt thẳng chính diện gần đây nhất.
  • Bản photo chứng minh nhân dân

Tùy thuộc vào từng loại visa cũng như trường hợp cụ thể mà bạn có thể được yêu cầu nộp những loại giấy tờ khác như chứng minh năng lực tài chính, thư mời, xác nhận làm việc,…

Để có thể nắm bắt thông tin một cách đầy đủ và chính xác nhất cho từng trường hợp làm visa đi Trung Quốc cho người nước ngoài thì bạn có thể đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ theo số điện thoại hotline để được bộ phận nhân viên tư vấn hỗ trợ miễn phí và hướng dẫn hồ sơ cơ bản để xin visa.