Hồ sơ đầy đủ để xin visa Đài Loan nhanh chóng

Hồ sơ đầy đủ để xin visa Đài Loan nhanh chóng
5 (1) vote

Bạn đang lên kế hoach đến Đài Loan với mục đích du lịch, công tác, thăm người thân…. Tuy nhiên bạn vẫn chưa hiểu rõ về thủ tục nhập cảnh hay những loại giấy tờ, tài liệu cần thiết để xin visa nhập cảnh vào Đài Loan như thế nào? Trong bài viết dưới đây, phòng vé máy bay Air China xin cung cấp hồ sơ đầy đủ để xin visa Đài Loan nhanh chóng và giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức.

Hồ sơ đầy đủ để xin visa Đài Loan nhanh chóng

Giấy tờ cần thiết để xin visa đi Đài Loan bao gồm:

  • Hộ chiếu bản gốc và bản photo có chữ ký, phải còn thời hạn hiệu lực ít nhất 6 tháng
  • 02 ảnh chân dung kích cỡ 4×6 nền phông trắng chụp trong vòng 6 tháng gần nhất
  • Đơn xin cấp visa Đài Loan có ký tên
  • Bản photo chứng minh nhân dân
  • Sao y sổ hộ khẩu tất cả các trang
  • Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn
  • Chứng minh năng lực tài chính như sổ tiết kiệm, xác nhận số dư ngân hàng tối thiểu 5,000 USD, chứng nhận quyền sở hữu đất đai, nhà cửa
  • Chứng minh công việc hiện tại:
    • Chủ doanh nghiệp: giấy phép đăng ký kinh doanh
    • Nhân viên: Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, quyết định cử đi công tác, bảng lương 3 tháng
    • Nghỉ hưu: sổ hưu trí
    • Sinh viên/ học sinh: thẻ học sinh sinh viên, giấy xác nhận của trường, bảng điểm, giấy khai sinh
  • Vé máy bay đi Đài Loan khứ hồi
  • Lịch trình chuyến du lịch chi tiết

Tham khảo thêm về lệ phí: Làm visa Đài Loan bao nhiêu?

Để biết thêm thông tin hay giải đáp những thắc mắc thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nắm được thời gian làm visa đi Đài Loan mất bao lâu.