Hồ sơ thủ tục xin visa Hong Kong

Hồ sơ thủ tục xin visa Hong Kong
4.5 (2) votes

Hong Kong là một vùng đất tự đo, nền kinh tế tự do nhất thế giới, chính sách chính quyền thì thông thoáng không một nơi nào trên thế giới sánh bằng. Bên cạnh đó Hong Kong còn có nguyên tác, chuẩn mực mang đậm nét văn hóa của người Trung Quốc. Nền văn hóa đan xen giữa Đông – Tây.

Để có thể nhập cảnh vào Hong Kong thuận lợi thì việc đầu tiền bạn cần phải làm đó tìm hiểu cách xin visa đi Hong Kong. Trong bài viết này, Phòng vé máy bay Air China sẽ cung cấp cho bạn những thông tin liên quan đến hồ sơ thủ tục xin visa Hong Kong hãy tham khảo ngay nhé.

Hồ sơ thủ tục xin visa Hong Kong

Chúng tôi chuyên tư vấn làm visa đi các nước và đã xin visa cho rất nhiều khách Việt Nam cũng như nước ngoài đi Hong Kong với nhiều mục đích khác nhau như du học, công tác, du lịch, thăm thân, triển lãm…. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến việc làm thủ tục xin visa Hong Kong.

Những giấy tờ bạn cần chuẩn bị như sau:

  • Mẫu tờ khai xin visa đi Hồng Kông
  • 02 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng, được chụp không quá 6 tháng
  • Hộ chiếu gốc đang còn thời hạn trên 6 tháng kể từ ngày dự định nhập cảnh vào Hong Kong và phải còn trang trắng để dán visa.
  • Giấy đồng ý cho nghỉ phép của công ty
  • Chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu bản sao có công chứng
  • Giấy tờ xác nhận việc làm như hợp đồng lao động đối với nhân viên, giấy phép kinh doanh đối với chủ doanh nghiệp

Làm visa Hong Kong mất bao lâu mới có kết quả? Thời gian trả kết quả xét duyệt hồ sơ là từ 5 đến 7 ngày làm việc. Để được hỗ trợ thêm thông tin về hồ sơ và thủ tục làm visa thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Tìm hiểu thêm: Cách làm visa đi Hong Kong gấp