Hồ sơ xin visa Macau du lịch

Hồ sơ xin visa Macau du lịch
Đánh giá bài viết

Macau hiện nay đang là một điểm đến du lịch cực kì được yêu thích từ nhiều người trên thế giới. Những công dân nước khác đến Macau có phải xin visa không thì không biết, nhưng phàm là công dân người Việt, khi bạn đến Macau du lịch với hộ chiếu phổ thông đều cần xin visa Macau cho mình.

Vậy, nếu đề đơn xin visa Macau, bạn đã biết những thủ tục hồ sơ xin visa Macau du lịch cần có cho mình chưa, nếu chưa, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây cho mình nhé.

Cũng như bất cứ nơi nào ở Trung Quốc, luật lệ ở Macau rất nghiêm ngặt, kèm theo đó, việc nhập cảnh cũng được siết chặt, nên bạn nếu đến Macau với mục đích gì thì nên xin visa Macau với mục đích đó cho mình.

Nhanh chóng tìm hiểu những thông tin cần có để có thể chuẩn bị tốt hồ sơ xin visa Macau cho mình.

Hồ sơ xin visa Macau:

  • Hộ chiếu, bản gốc, còn hạn tối thiểu 06 tháng, còn trang trống, không bị hư, rách, thông tin phải rõ ràng.
  • Hình thẻ
  • Tờ khai xin visa
  • Hộ khẩu bản sao, chứng minh thư bản sao
  • Sơ yếu lý lịch có công chứng của địa phương nơi cư trú
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân
  • Giấy xác nhận công việc
  • Giấy xác nhận tài khoản và chứng minh tài chính có thể chi trả cho chuyến đi
  • Các loại giấy tờ khác nếu cần

Đặc thù của mỗi quốc gia khác nhau khi xin visa Macau sẽ có những thông tin thủ tục cần chuẩn bị khác nhau, bạn hãy tìm hiểu kĩ thông tin cần có cho mình và xác định mục đích chuyến đi trước khi xin visa Macau cho mình.

Cần tư vấn, nhanh chóng tìm hiểu ngay thông tin tại đại lý vé chúng tôi.