Thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài
Đánh giá bài viết

Nhập cảnh vào Việt Nam, nếu bạn không muốn phải thường xuyên gia hạn visa Việt Nam cho mình, hãy tìm hiểu những điều kiện cần và đủ để xin làm thủ tục cho thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại đây nhé, bạn sẽ có thể lưu trú dài ngày khi có thẻ tạm trú.

Nhanh chóng hoàn tất những thủ tục cần có cho mình, bạn có thể hoàn tất hồ sơ xin thẻ cho người nước ngoài được phép tạm trú ở Việt Nam.

Trước khi tìm hiểu những thủ tục xin cấp mới hoặc gia hạn thẻ tạm trú thì bạn hãy dành thêm một ít thời gian để tự tìm hiểu về những thông tin chi tiết cần biết trước đã nhé.

Như một loại visa dài hạn, thẻ này là một trong số những loại giấy tờ cho phép người nước ngoài lưu trú tại Việt Nam lâu nhất, thời gian dài nhất có thể lên đến 5 năm, khi bạn muốn tìm hiểu những thủ tục cần có cho mình, hay nhanh chóng nắm bắt ngay nhé.

Có thẻ tạm trú trong tay, việc nhập cảnh, xuất cảnh hay đi lại giữa các nước và ra vào Việt Nam cũng không quá rắc rối với những thủ tục cần thiết cho mình. Hãy nhanh chóng làm thẻ khi có thời gian để có thể sử dụng những tiện ích mà nó đem lại nhé.

Bạn cũng có thể xin gia hạn được thẻ tạm trú cho mình khi hết hạn, hoặc nếu thẻ có vấn đề như mất hay hư hỏng, bạn có thể đề nghị được cấp lại thẻ mới cho mình. Hãy tìm hiểu những thông tin cần thiết và nhanh chóng hoàn tất thủ tục ngay nhé.

Gọi số 0946 963 866 khi cần, bạn sẽ có thể nhanh chóng nắm bắt được những thông tin quan trọng cần thiết cho mình, hãy nhận tư vấn tại đại lý vé máy bay Air China khi cần nhé.