Thủ tục xin gia hạn visa Việt Nam cho nhà đầu tư nước ngoài

Thủ tục xin gia hạn visa Việt Nam cho nhà đầu tư nước ngoài
Đánh giá bài viết

Nhà đầu tư nước ngoài là người đứng ra thành lập hay là góp vốn vào công ty hoạt động ở Việt Nam, đây là đối tượng được cấp visa hay xin cấp thẻ tạm trú để có thể hoạt động kinh doanh dài hạn ở Việt Nam. Nhà đầu tư xin cấp cấp thị thực chỉ có thời hạn là 1 năm khi hết hạn nhà đầu tư cần phải gia hạn visa mới có thể ở lại Việt Nam lâu dài. Để có thể thuận lợi hoàn tất thủ tục xin gia hạn visa Việt Nam cho nhà đầu tư nước ngoài nhanh chóng với mức phí thấp nhất bạn hãy đến phòng Vé máy bay Air China.

Thủ tục xin gia hạn visa Việt Nam cho nhà đầu tư nước ngoài

Hồ sơ xin gia hạn visa Việt Nam cho nhà đầu tư nước ngoài ở Việt Nam bao gồm:

Bản sao giấy phép kinh doanh hay giấy phép đầu tư có công chứng.

Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu hay bản thông báo về việc đăng tải thông tin về mẫu con dấu của doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Mẫu NA16 bản đang ký mẫu con dấu và chữ ký của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp, tổ chức hoạt động ở Việt Nam.

Mẫu NA5 tờ khai đề nghị cấp visa, gia hạn visa, gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở Việt Nam

Bản gốc hộ chiếu đang còn thời hạn theo quy định

Bản đăng ký tạm trú theo quy định

Nếu như cần cung cấp thêm thông tin gì liên quan đến thủ tục xin gia hạn visa Việt Nam cho nhà đầu tư nước ngoài hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!