Thủ tục xin visa Hàn Quốc 2 năm

Thủ tục xin visa Hàn Quốc 2 năm
5 (1) vote

Bạn đang có dự định đến Hàn Quốc vào thời gian sắp tới? Tuy nhiên, bạn vẫn đang băn khoăn hay gặp khó khăn trong việc chuẩn bị hồ sơ xin visa đi Hàn Quốc cần những gì? Bạn muốn xin visa loại 2 năm? Bài viết này, phòng vé máy bay Air China xin hướng dẫn thủ tục xin visa Hàn Quốc 2 năm đơn giản, nhanh chóng hãy tham khảo ngay nhé.

Thủ tục xin visa Hàn Quốc 2 năm

Những giấy tờ không thể thiếu bạn nên chuẩn bị để có bộ hồ sơ xin visa đi Hàn Quốc 2 năm như sau:

  • Hộ chiếu bản gốc đang còn thời hạn trên 6 tháng và còn trang trống để dán visa
  • 02 tấm hình 4×6 phông nền trắng được chụp trong vòng 6 tháng trở lại
  • Thư mời của cơ quan nhận đào tạo, tu nghiệp do người đứng đầu cơ quan mời cấp
  • Những giấy tờ liên quan đến hiệp định đưa đi tu nghiệp, đào tạo dài hạn
  • Kế hoạch đào tạo, sơ yếu lý lịch bằng tiếng Anh
  • Giấy xác nhận tài khoản tiền gửi hay chuyển khoản trong nước
    • Nếu công ty trả toàn bộ chi phí cho cá nhân cần cung cấp sao kê tài khoản ngân hàng cong ty 3 tháng, quyết định cử đi có ghi rõ đài thọ chi phí, hợp đồng lao động giữa người được của và công ty tại Việt Nam.

Thời gian làm việc là 20 ngày kể từ ngày nhận hồ sơ hợp lệ. Để biết thêm thông tin cũng như thủ tuc xin visa Hàn Quốc thì bạn hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được tư vấn hỗ trợ miễn phí và hướng dẫn những thông tin bạn cần một cách tận tình và chi tiết nhất.