Thủ tục xin visa Trung Quốc đơn giản và nhanh chóng

Thủ tục xin visa Trung Quốc đơn giản và nhanh chóng
5 (1) vote

Trung Quốc là một trong những đất nước có nền văn hóa phong phú cũng như lâu đời nhất thế giới. không chỉ có vậy, Trung Quốc còn được biết đến với nền kinh tế, kỹ thuật phát triển mạnh mẽ, nền giáo dục và đào tạo chất lượng cao.

Chính vì thế mà Trung Quốc được chọn là địa điểm để du lịch, học tập và công tác. Nhưng để nhập cảnh vào Trung Quốc bạn cần phải xin visa. Phòng Vé máy bay Air China chuyên cung cấp dịch vụ làm thủ tục xin visa Trung Quốc đơn giản và nhanh chóng giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí thấp nhất.

Thủ tục xin visa Trung Quốc đơn giản và nhanh chóng

Hồ sơ xin visa du lịch Trung Quốc

  • Hộ chiếu phải còn thời hạn pháp lý trên 6 tháng
  • CMND
  • 02 ảnh 4×6 nền trắng, chụp gần đây nhất không quá 6 tháng
  • Chứng minh công việc hiện tại: Hợp đồng lao động, giấy xác nhận việc làm
  • Đơn xin nghỉ phép đi du lịch

Hồ sơ xin visa công tác Trung Quốc

  • Thư mời, Giấy tờ chứng minh mối quan hệ hợp tác giữa 2 công ty
  • Quyết định cử đi công tác từ phía công ty Việt Nam
  • Bản sao chứng minh nhân dân
  • 02 ảnh thẻ kích cỡ 4×6 nền trắng, được chụp mới nhất
  • Bản chính hộ chiếu còn thời hạn pháp lý trên 6 tháng

Thời gian làm visa Trung Quốc thường từ 7 đến 10 ngày.

Để nắm bắt thông tin về thủ tục xin visa Trung Quốc đơn giản và nhanh chóng thì bạn có thể đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để bộ phận tư vấn hỗ trợ miễn phí và hướng dẫn một cách tận tình, chi tiết giúp bạn tiết kiệm được thời gian.

Tham khảo thêm: