Visa Macau

Visa Macau
5 (1) vote

Đối với những trường hợp muốn được nhập cảnh tại thành phố Macau xinh đẹp mà cần có visa Macau thì khá khó khăn cho bạn khi phải chuẩn bị thủ tục và hồ sơ cho mình nhỉ.

Tìm hiểu thêm những thông tin về việc xin visa, chúng tôi sẽ tư vấn một hồ sơ hoàn hảo nhất cho bạn khi cần.

Làm visa Macau để nhập cảnh tại Macau là ao ước của nhiều du khách Việt khi muốn ghé đến thăm thú những thành phố tự trị xinh đẹp của Trung Quốc, dù việc xin được những loại visa này khá khó khăn, nhưng ngày càng có không ít người đề đơn xin.

Khác với visa Hồng Kong hay Trung Quốc, visa đi Macau điều kiện xin dễ dàng hơn, thủ tục cũng đơn giản hơn và chi phí cho việc làm visa cũng rẻ hơn. Bạn chỉ cần xin được giấy bảo lãnh hoặc giấy mời từ phía Macau, sẽ dễ dàng xin được visa hơn.

Visa được cấp trong 05 – 07 ngày làm việc, tùy thuộc vào loại visa bạn đề đơn xin cấp là gì mà đại sứ quán sẽ có buổi phỏng vấn riêng cho bạn.

Việc không được cấp visa Macau xuất khẩu lao động là khá phổ biến, bạn không được biết về lý do không được cấp visa, không được hoàn trả hồ sơ và chi phí khi đã nộp vào đại sứ quán, những điều đó gây khá nhiều hoang mang cho du khách khi muốn xin visa cho mình.

Chính vì vậy, nếu bạn cần hỗ trợ, hãy sử dụng những dịch vụ làm visa đi Macau nhanh nhất của chúng tôi và chờ đợi kết quả tốt nhất cho mình nào.

Bạn chỉ cần liên hệ đại lý vé máy bay Air China với những thủ tục cần thiết nhất, bạn sẽ được tìm hiểu và tư vấn nhiều hơn cho hành trình của mình, gọi số 0946 963 866 khi muốn nhận tư vấn hay muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhé.