Visa Malaysia

Visa Malaysia
Đánh giá bài viết

Đến du lịch tại Malaysia, tất nhiên người Việt không cần visa nhập cảnh và lưu trú, tuy nhiên chỉ trong một thời gian giới hạn mà thôi, sau khi hết thời gian miễn thị thực, bạn cần chuẩn bị thủ tục để xin visa Malaysia nhập cảnh cho mình.

Xác định hành trình chuyến đi du lịch đến với Malaysia vì mục đích gì rất quan trọng, có như vậy, bạn mới làm được visa đi Malaysia cần thiết cho mình.

Malaysia là một quốc gia rất đa dạng về văn hóa cũng như số lượng dân nhập cư với nhiều chủng tộc khác nhau, vậy nên, khi đến du lịch tại Malaysia, bạn hãy cẩn thận tìm hiểu và nắm bắt những điều quan trọng tại nơi này nhé.

Làm visa Malaysia không khó, chỉ có tìm hiểu những thủ tục cho chuyến đi du lịch đến với Malaysia và thủ tục làm visa có chút chi tiết mà thôi, nếu bạn muốn nhanh chóng nắm bắt được thông tin, hãy liên hệ với đại lý vé máy bay Air China của chúng tôi nhé.

Hồ sơ chung cho các loại visa Malaysia

  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn
  • Hình thẻ
  • Tờ khai visa
  • Chứng minh thư, hộ khẩu, giấy tờ tùy thân

Những thủ tục còn lại, tùy vào mỗi loại visa, sẽ được yêu cầu những loại giấy tờ khác nhau, bạn nên nắm bắt kĩ lưỡng khi được thông báo những thủ tục cho loại visa mà mình chọn.

Muốn tìm hiểu thêm thông tin, muốn được hỗ trợ hay nhận tư vấn từ những người có kinh nghiệm làm visa, bạn có thể nhanh chóng liên hệ với đại lý vé máy bay của chúng tôi.

Gọi số 0946 963 866 và bạn sẽ được tư vấn tất cả những thủ tục, thông tin cần thiết cho mình, hãy nhanh chóng khám phá chuyến đi du lịch cho mình nhé.