Visa Philippines

Visa Philippines
Đánh giá bài viết

Thị thực, hay còn gọi là visa, là loại giấy tờ quan trọng mà du khách cần có khi đi du lịch ra nước ngoài và nhập cảnh vào một quốc gia nào đó, nếu bạn đang muốn tìm hiểu về loại các loại visa cho chuyến hành trình sắp tới, hãy nhanh chóng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nào.

Đại lý vé máy bay Air China của chúng tôi hôm nay sẽ tư vấn cho bạn một hành trình tìm hiểu về visa Philippines cho chuyến đi du lịch.

Có lẽ bạn thắc mắc rằng, Philippines miễn thị thực đến 30 ngày cho du khách Việt nhập cảnh và lưu trú, thì tại sao lại phải làm visa Philippines nữa nhỉ. Tuy nhiên có khá nhiều điều bạn nên nắm trước khi bắt đầu một hành trình đến với Philippines đó nhé.

Tại cửa khẩu sân bay quốc tế của Philippines, bạn chỉ cần xuất trình chứng minh thư cùng hộ chiếu phổ thông là sẽ được miễn visa trong 30 ngày. Tuy nhiên, nếu sau 30 ngày mà bạn vẫn còn có công việc kẹt lại ở Philippines chưa về được thì phải làm thế nào. Đó chính là lý do nhiều người xin visa đi Philippines khi họ đến đây và lưu trú hơn 30 ngày vì lý do riêng.

Khi bạn muốn tìm hiểu những thủ tục để xin được visa Philippines dài hạn hơn so với việc miễn visa, bạn nên tìm hiểu những thông tin chính xác và chi tiết khi được đại lý vé máy bay của chúng tôi tư vấn hành trình cho mình.

Tìm hiểu những điểm đến và cả những thủ tục, chỉ cần nhanh chóng liên hệ đến đại lý vé máy bay của chúng tôi theo số 0946 963 866 thì bạn sẽ nhận được tư vấn thông tin cho hành trình của mình đó nhé.