Visa Trung Quốc

Visa Trung Quốc
5 (1) vote

Người ta thường xin visa Trung Quốc để đến quốc gia này du lịch thăm thú bởi vì họ bị cuốn hút bởi những nét đẹp hiện đại mà quyến rũ cùng những nét cổ xưa mà không cũ kĩ tại quốc gia này, nếu bạn đang có ý định đến Trung Quốc, hãy tìm hiểu về thủ tục chuyến đi cho mình trước nhé.

Làm visa Trung Quốc cần có nhiều thủ tục và thông tin, quá trình xin được visa cũng khá nhiều thứ phức tạp, hãy tìm hiểu kĩ trước khi bắt đầu chuẩn bị hồ sơ.

Với tất cả những điều cuốn hút, Trung Quốc hàng năm có hàng trăm ngàn người đến thăm thú và khám phá, mỗi một quốc gia nhập cảnh vào Trung Quốc sẽ có những quy định riêng về thị thực, riêng Việt Nam, bắt buộc phải xin đúng loại visa nhập cảnh tại đây.

>> Hồ sơ xin visa Trung Quốc loại Z

Có lẽ trước đây đối với nhiều người việc nhập cảnh vào Trung Quốc rất dễ dàng dù là đường bộ, tàu thủy hay đường hàng không, nhưng hiện tại, đó là cả một vấn đề, bởi vì những quy định khắt khe và nghiêm ngặt đặt ra làm cho việc bạn xin visa đi Trung Quốc cũng trở nên khó lường trước được.

Muốn nhập cảnh vào Trung Quốc bắt buộc phải xin visa, loại visa du lịch tại Trung Quốc là một loại visa ngắn hạn, chỉ lưu trú được từ 10 đến 15 ngày, nên nếu bạn muốn xin visa dài ngày, bạn cần tìm hiểu kĩ hơn những thông tin và điều kiện để được cấp.

>> Xin visa du lịch Trung Quốc như thế nào?

Vì những hồ sơ không đạt thường không được cấp visa và không trả lại cả hồ sơ, cũng không có lý do gì giải trình cho việc vì sao bạn không được cấp visa, thế nên, hãy cẩn thận khi suy nghĩ đến việc xin visa Trung Quốc nhé.

Hãy liên hệ khi cần đến đại lý vé máy bay Air China của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ những điều mình cần và xin visa thuận lợi hơn, gọi số 0946 963 866 khi có thời gian và tìm hiểu.

Tìm hiểu thêm về: Visa Trung Quốc có thời hạn bao lâu?